Quà Tết giá rẻ chỉ từ 200 ngàn đồng

Quà Tết giá rẻ chỉ từ 200 ngàn đồng

        Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa quà tết biếu gia đình, người thân, đồng nghiệp, đối tác vừa hợp túi tiền nhưng vẫn bày tỏ được ý nghĩa, sự chân thành thì hộp quà tết rượu vang là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu dành cho bạn.

Hộp quà tết rượu vang tuy chỉ là một món quà vật chất đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, lớn lao. Được kết hợp từ nhiều loại bánh kẹo, mứt, các loại hạt dinh dưỡng, trà thượng hạng,.. khác nhau tượng trưng cho sự thịnh vượng và an lành cho ngày tết xum vầy.

Ruoubiangoai.net chúng tôi đã đặt những tâm tình của mình vào từng hộp quà rượu vang  với mong muốn gửi tới quý khách những trải nghiệm trọn vẹn, ý nghĩa nhất. Chỉ từ 200 ngàn đồng bạn đã có thể sở hữu hộp quà tết rượu vang với những chai vang được chọn lựa kĩ lưỡng với chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa những set quà phù hợp với từng đối tượng. Ngoài ra còn có chiết khấu lên tới 40% đối với các đơn hàng đặt sớm nhất. 098.150.2929 alo ngay – nhận quà liền tay

Hộp quà tết Doanh Nghiệp
Hộp quà tết Doanh Nghiệp

 

Hộp quà tết Ngũ Phúc
Hộp quà tết Ngũ Phúc

 

Hộp quà tết Thịnh Vượng
Hộp quà tết Thịnh Vượng
Chat