Bia Chimay xanh peres Trappistes 2016

Bia Chimay xanh peres Trappistes 2016

Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 là một trong số các sản phẩm bia nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ đơn thuần là dòng bia uống được nhiều người yêu thích, nhiều “tín đồ” thường hay gọi loại bia này là “Sướng đến giọt cuối cùng”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dòng bia đẳng cấp này ngay bài viết dưới đây nhé!
Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 – hương thơm tươi mát của men bia tươi
Nếu như dòng bia Chimay đỏ được các thầy tu nước Bỉ tạo nên hương vị của mùi hoa quả, bia Chimay trắng có hương vị pha trộn hài hòa giữa hoa bia tươi và nấm men thì Chimay xanh mang hương vị quyến rũ đặc trưng từ men bia tươi mát xen chút hương hoa hồng. Mỗi màu bia Chimay đều có một mùi hương riêng biệt. Tuy nhiên, sản phẩm Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 lại được ủ trong phòng tối với hương vị thơm ngon.
Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 quả thực đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ những vị thưởng thức bia khó tính nhất. Hiện nay, đây trở thành một trong số những sản phẩm bán ra chạy nhất của thương hiệu bia nổi tiếng Chimay. Nhìn chung, bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 đã thỏa mãn trí tò mò và lòng ham khám phá của những người yêu thích dòng bia tu viện này.

Bia Chimay xanh peres Trappistes 2016

Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 – hương thơm tươi mát của men bia tươi

Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 sở hữu màu nâu đen quyến rũ
Là loại bia điển hình thuộc một trong số dòng bia tu viện mang hương thơm mạnh và mùi vị rất đặc trưng, ngày càng quyến rũ hơn sau mỗi năm, bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016sở hữu một màu nâu đen quyến rũ đồng thời mang chút gì đó thần bí.
Với độ cồn lên đến 9%, khi rót từng giọt bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016này ra cốc với ánh sáng tốt, người dùng sẽ cảm nhận được màu nâu cánh gián rất đặc trưng và nổi bật.
Tuy sở hữu một màu nâu đen, song loại bia Chimay xanh 2016 này vẫn có nét tương đồng giống như Chimay red, vẫn đảm bảo độ trong nhất định. Sở hữu màu sắc và độ tinh khiết hoàn hảo, chính vì thế với những “tín đồ” yêu thích bia sẽ không thể nào bỏ qua được cảm nhận chất lượng từ hãng bia có lịch sử lâu đời được.
Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 – Sướng đến giọt cuối cùng
Ngược lại với màu sắc sẫm ẩn náu trong từng lớp vỏ thủy tinh sang trọng và đẳng cấp, bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 hoàn toàn mang đến cho người dùng một cảm giác ấm áp, hương vị mạnh mẽ và bí ẩn trong lần nhấp ly đầu tiên. Ngay khi thưởng thức những ngụm bia đầu tiên, hương vị men bia tươi mát cùng mùi thơm hoa hồng sẽ lan tỏa trong miệng. Và đương nhiên với loại bia đẳng cấp thế giới này, không hà cớ gì ta có thể cảm nhận được vị đắng mà ngược lại là độ cồn có sẵn sẽ tạo nên một chút nóng ở cổ họng.

Bia Chimay xanh peres Trappistes 2016

Bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 – Sướng đến giọt cuối cùng

Tất nhiên khi những giọt bia đã xuống đến dạ dày và lắng xuống, người uống sẽ cảm nhận được chút ấm áp. Và không còn gì ngọt ngào hơn thế nữa khi cùng những người thân yêu hay những người bạn, đồng nghiệp của mình vừa nhâm nhi một ít Phomai vừa thưởng thức hương vị mạnh mẽ, phức tạp của bia Chimay xanh peres Tranppistes. Cùng say, cùng thưởng thức vị “sướng đến giọt cuối cùng”.
Mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm mới mẻ, độc đáo song cũng rất ấm áp và thú vị, chắc chắn sản phẩm bia Chimay xanh peres Tranppistes 2016 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ngay hôm nay.

Chat