Bia Chimay của nước nào ?

Nhiều khách hàng đến Bar hoặc các nhà hàng sang trọng thường gọi tên Bia Chimay, vì chất lượng và tiếng tăm của loại bia này có được. Tuy nhiên, khi được hỏi, ít ai biết đến lịch sử của bia và thường hỏi lại: Vậy Bia Chimay của nước nào?

Bia Chimay là thương hiệu nổi tiếng đến từ quốc gia Bỉ. Hiện nay có 3 dòng chính: Bia Chimay xanh, Bia Chimay đỏ, Bia Chimay trắng. Và được biết tới là loại bia đặc biệt nhất, được nghiên cứu và tạo ra từ bàn tay của các vị tu sĩ trong các tu viện Bỉ. Đó là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi Bia Chimay của nước nào?

Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở đó, thì mọi tín đồ của Bia vẫn chưa cảm được hết sự thú vị của loại Bia BỈ có 1-0-2 này.

Bia Chimay ra đời vì mục đích tốt đẹp

Có thể với nhiều quốc gia như Việt Nam, Bia rượu vốn là những thứ không được đề cao, nhưng tại Bỉ, Bia Chimay ra đời khiến ai cũng phải nể phục. Cuộc khủng hoảng kinh tế năm 1986 khiến hàng ngàn người Bỉ điêu đứng, đứng trước thực trạng đói nghèo, khó duy trì được tu viện, các tu sĩ đã nghĩ ra việc sản xuất bia để tăng thêm thu nhập mà cũng là tạo công ăn việc làm cho người dân xung quanh.

Bia thầy tu chimay bỉ

Nhờ sự đầu tư nghiên cứu và sáng tạo trong cách chế tạo, hoạt động này được phát triển mạnh mẽ hơn 100 năm sau đó, cho tới tận bây giờ. Hàng năm có hàng triệu triệu những chai bia xuất xưởng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là Bia Chimay xanh 330ml, Bia Chimay đỏ 330ml.

Hơn 100 năm xây dựng chất lượng bia chimay

Chai bia Chimay đầu tiên được tạo ra từ bàn tay cha sứ Theodore, vào năm 1948. Ít ai ngờ loại bia này được khởi nguồn từ các tế bào nấm và vẫn được duy trì đến ngày nay. Song, nhờ sự phát triển tiến bộ của trang thiết bị và công nghệ mà hương vị Bia Chimay ngày càng được cải tiến dần dần, vì vậy giá bia Chimay cũng không ngừng đổi theo thời gian. Nhưng đó là sự thay đổi xứng đáng.

Đa dạng về lựa chọn, tuyệt đối chất lượng khi tin dùng, đó là những định vị Bia Chimay xây dựng được trong lòng khách hàng, Hy vọng rằng những thông tin bổ ích trên đã làm thỏa mãn thắc mắc: “Bia Chimay là của nước nào?” của quý vị.

>>>> Mua ngay bia Chimay để có giá tốt nhất chỉ từ 89K

Chat